Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tuyên dương học sinh giỏi các cấp và học sinh thi đỗ Đại học năm học 20

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tuyên dương học sinh giỏi các cấp và học sinh thi đỗ Đại học năm học 2015 là con cán bộ, giảng viên trong trường

11/10/2016 00:00:00
Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tuyên dương học sinh giỏi các cấp và học sinh thi đỗ Đại học năm học 2015 là con cán bộ, giảng viên trong trường

Trong không khí hào hùng của những ngày Tháng 8 mùa thu lịch sử, hòa cùng không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và chào mừng năm học mới 2015 – 2016; được sự nhất trí của BCH Đảng ủy, BGH; sáng 6/9 Công đoàn, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức lễ Tuyên dương – khen thưởng cho học sinh giỏi các cấp, học sinh đỗ đại học năm học 2015 là con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Tới dự buổi lễ có Tiến sỹ Nguyễn Thị Thịnh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sỹ Nguyễn Đăng Trường – Phó bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sỹ Lê Thị Thu Trang – phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường; các đồng chí CBGV – CNV cùng đông đảo các em học sinh có thành tích cao trong năm học 2014 – 2015.
Phát biểu tại lễ Tuyên dương – khen thưởng, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Tiến sỹ Nguyễn Thị Thịnh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích học tập của các cháu, khuyên răn các cháu phải luôn có ý thức tu dưỡng đạo đức, rèn luyện sức khỏe, tích lũy kiến thức, đổi mới phương pháp học tập, nuôi dưỡng những khát vọng và ước mơ đẹp đẽ để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước; đồng thời đồng chí cũng mong muốn các bậc phụ huynh sẽ tích cực động viên các cháu phát huy những thành quả đã đạt được, không ngừng phấn đấu, học hỏi để có thể đạt được những thành tích tốt hơn trong năm tới.
Cũng trong buổi lễ, các đồng chí đại diện trong BCH Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên đã trao phần thưởng cho các em có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, cụ thể: 53 học sinh giỏi, 04 học sinh giỏi cấp trường, 06 cháu có thành tích ở cấp Quận /huyện, 03 thành tích cấp Thành phố, 02 cháu thi đỗ vào các trường Đại học. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, BGH và các tổ chức đoàn thể nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn tạo điều kiện cho các em được giao lưu văn nghệ cùng với Đoàn viên thanh niên của trường nhằm tăng cường sự hiểu biết và gắn kết giữa con em cán bộ trong nhà trường.
Có được kết quả như trên là do sự nỗ lực, chủ động, say mê học tập của các em học sinh, sự chăm sóc nuôi dưỡng của gia đình, sự tận tâm và trách nhiệm của Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo. Các em xứng đáng là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa học tốt của các nhà trường, tô đẹp thêm truyền thống học tập của con em cán bộ, giáo viên trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.
 

Một số hình ảnh Lễ tuyên dương – khen thưởng

 

 

 

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:1950
  • Trong ngày: 4146
  • Trong tuần:8949
  • Tổng lượt truy cập: 8497544