Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức khám sức khỏe và tặng quà cho các gia đình chính sách

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức khám sức khỏe và tặng quà cho các gia đình chính sách

11/10/2016 00:00:00
Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức khám sức khỏe và tặng quà cho các gia đình chính sách

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức " Khám sức khỏe và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9; tiếp sức xây dựng bếp ăn bán trú cho trường mầm non Sao Đỏ huyện Vân Hồ - tỉnh Sơn La”

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ; 70 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu, ngày 22, 23/8/2015 Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã tổ chức“ Khám sức khỏe và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9; tiếp sức xây dựng bếp ăn bán trú cho trường mầm non Sao Đỏ huyện Vân Hồ - tỉnh Sơn La”. Đoàn công tác Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông do đồng chí Lê Thị Thu Trang – ĐUV, Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng tập thể các Bác sỹ - Dược sỹ - Điều dưỡng và gần 20 đoàn viên ưu tú của nhà trường. Cùng tham gia buổi khám sức khỏe, về phía huyện Vân Hồ - Sơn La có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Như Kiên – Bí thư Đảng ủy xã.
Sau 2 ngày làm việc, đoàn đã khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 140 gia đình Thương binh - Liệt sỹ và gia đình chính sách. Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Mầm non Sao Đỏ và tặng nhà trường 15.000.000đ xây dựng bếp ăn bán trú cho các cháu nhân dịp năm học mới 2015 – 2016. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, qua đó thể hiện sự tri ân và biết ơn của thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đối với các gia đình chính sách và người có công với Cách mạng; đồng thời góp một phần nhỏ vào công tác chăm sóc sức khỏe, chia sẻ tấm lòng đến với bà con nghèo tại các vùng sâu vùng xa.
 

Một số hình ảnh của chuyến đi.

Đ/c Lê Thị Thu Trang – ĐUV, CT Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường ủng hộ Trường mầm non Sao Đỏ xây dựng bếp ăn nhân dịp năm học mới 2015 - 2016 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:2424
  • Trong ngày: 4608
  • Trong tuần:9411
  • Tổng lượt truy cập: 8498006