Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tăng cường triển khai phòng, chống dịch Covid-19 theo yêu cầu Chỉ thị 1

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tăng cường triển khai phòng, chống dịch Covid-19 theo yêu cầu Chỉ thị 17/CT-UBND của UBND thành phố Hà Nội

26/07/2021 00:00:00
Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tăng cường triển khai phòng, chống dịch Covid-19 theo yêu cầu Chỉ thị 17/CT-UBND của UBND thành phố Hà Nội
Trước diễn biến nhanh và phức tạp của dịch Covid-19, để chủ động phòng chống nguy cơ cao lây nhiễm và bùng phát dịch Covid-19, thực hiện tốt yêu cầu về phòng chống dịch theo Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, đồng thời đảm bảo các công việc không bị gián đoạn, đình trệ trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, ban hành Thông báo số 377/TB-CĐYT về việc  thực hiện nghiêm Chỉ thị 17/CT-UBND về thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn TP. Hà Nội để phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông yêu cầu viên chức, người lao động thực hiện một số nội dung sau đây:

          1.Thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ ngày 24/7/2021

trong phạm vi toàn thành phố. Yêu cầu viên chức và người lao động làm việc tại nhà, tuyệt đối không di chuyển khỏi nơi cư trú, tụ tập dưới mọi hình thức và nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế và Chỉ thị của UBND thành phố Hà Nội. Yêu cầu thực hiện khai báo y tế và báo cáo với Trưởng đơn vị nếu có liên quan đến ổ dịch hoặc trong diện phải cách ly.

          2.Trưởng các đơn vị phân công bố trí viên chức, người lao động làm việc tại

nhà và xử lý công việc qua sử dụng công nghệ thông tin, trừ trường hợp đặc biệt cần phải đến cơ quan để xử lý văn bản, trực bảo vệ, trực phòng chống dịch và những việc cần thiết khác theo yêu cầu của nhà trường.

          Trưởng các đơn vị có trách nhiệm lên kế hoạch làm việc, giám sát, theo dõi tiến độ công việc và nhiệm vụ được lãnh đạo nhà trường. Các trường hợp cần thiết thì tổ chức họp trực tuyến.

          3.Phòng Đào tạo và quản lý khoa học chủ trì, sắp xếp kế hoạch giảng dạy

với các bộ môn bằng hình thức trực tuyến theo Kế hoạch chung của trường. Đồng thời thông báo lịch học tới HSSV và đăng tải lên Website của nhà trường.

          4.Trung tâm thực hành khám chữa bệnh tiếp tục thực hiện nghiêm công tác

phòng chống dịch trong nhà trường. Tham mưu, đầu mối báo cáo kịp thời công tác phòng chống dịch với Ban chỉ đạo Phòng chống dịch của nhà trường, đảm bảo kịp thời giải quyết các công việc cấp bách trong mọi tình huống.

           5.Chế độ thông tin báo cáo: Trưởng các đơn vị chịu trách nhiệm báo cáo cập nhật các trường hợp phải cách ly là diện F1, F2, F3… và những đột xuất trong các trường hợp phát sinh thuộc đơn vị quản lý về Trung tâm thực hành khám chữa bệnh (qua đ/c Lê Thị Hương Giang, số điện thoại 0916930554).

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:2697
  • Trong ngày: 2712
  • Trong tuần:20772
  • Tổng lượt truy cập: 8301977