Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông làm việc với Hiệp hội GIZ - Cộng hòa Liên bang Đức

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông làm việc với Hiệp hội GIZ - Cộng hòa Liên bang Đức

13/10/2016 00:00:00
Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông làm việc với Hiệp hội GIZ - Cộng hòa Liên bang Đức
Trong khuôn khổ chương trình chuyến đi thăm và làm việc từ ngày 22 đến ngày 29/4/2014 tại Việt Nam với mục đích đánh giá các kết quả bước đầu của Dự án thí điểm, cũng như để tìm hiểu tình hình và khảo sát khả năng thực tế về công tác đào tạo,

sử dụng lực lượng kỹ thuật chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc, dịch vụ y tế, đặc biệt là công tác chăm sóc người già ở Việt Nam nhằm thúc đẩy các khả năng mở rộng, tăng cường sự hợp tác tiếp theo giữa hai bên; ngày 24/4/2014 Đoàn công tác của Bộ Kinh tế và Năng lượng Liên bang Đức do ông Jochen Puth – Weibenfels dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Y tế Hà Đông. Tháp tùng ông Jochen Puth – Weibenfels có: Tiến sỹ Reinhild Ernst – Phó giám đốc Ban di trú; bà Kristina Kellner – Quản lý Dự án, Ban Di trú; bà Marion Voigt – Trưởng ban Chăm sóc Lão khoa, Công ty Vivanter – Diễn đàn cho người Cao tuổi; ông Joachim Treiber – Trưởng ban Chăm sóc Lão khoa, Hiệp hội Caritas Stuttgart; ông Jochen Mager – Trưởng ban Chăm sóc Lão khoa, Hiệp hội AWO Wuerttemberg và Tiến sỹ Andreas Schneider – Phó Giám đốc tổ chức Hợp tác phát triển Đức(GIZ) tại Việt Nam. Tiếp và làm việc với Đoàn có Tiến sỹ Nguyễn Thị Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu; Lãnh đạo Phòng và Ban Hợp tác Quốc tế của nhà trường.

   Buổi làm việc đã thảo luận về chương trình Dự án điều dưỡng viên cho người già và cơ hội việc làm tại CHLB Đức cho sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Đông sau khi tốt nghiệp. Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp, góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa hai đất nước, tạo điều kiện để nhà trường phát huy các quan hệ hợp tác quốc tế.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc

 

Tiến sỹ Nguyễn Thị Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

Ông Jochen Puth – Weibenfels, Bộ Kinh tế và Năng lượng phát biểu

 

 

Tiến sỹ Andreas Schneider – Phó giám đốc tổ chức Hợp tác phát triển Đức(GIZ) tại Việt Nam

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:2229
  • Trong ngày: 4419
  • Trong tuần:9222
  • Tổng lượt truy cập: 8497817