Tổng kết công tác giáo viên chủ nhiệm quý III năm 2018

Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của trường cao đẳng y tế Hà Đông

Tổng kết công tác giáo viên chủ nhiệm quý III năm 2018

29/10/2018 00:00:00
Tổng kết công tác giáo viên chủ nhiệm quý III năm 2018
Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Nhà trường năm 2018, chiều ngày 26/10/2018, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Tổng kết công tác giáo viên chủ nhiệm quý III năm 2018.

      Tới dự buổi Tổng kết có Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng nhà trường; Phòng Quản lý học sinh sinh viên cùng Lãnh đạo các Phòng chức năng, Bộ môn, Trung tâm và toàn thể giáo viên chủ nhiệm các lớp đang học tại trường.

      Tại buổi Tổng kết Ths. Nguyễn Thị Ái Hương, Trưởng phòng Quản lý HSSV đã báo cáo Tổng kết công tác giáo viên chủ nhiệm quý III năm 2018 với những thành tích đã đạt được, cùng hạn chế, giải pháp khắc phục và đề ra phương hướng nhiệm vụ quý IV năm 2018.

       Hiện nay Nhà trường có 80 lớp đang theo học, trong đó có 51 lớp cao đẳng chính quy còn lại là các lớp học cao đẳng liên thông và trung cấp; toàn trường có 59 giáo viên chủ nhiệm. Công tác giáo viên chủ nhiệm là một trong nhân tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Giáo viên chủ nhiệm là một cầu nối trực tiếp giữa Nhà trường với học sinh sinh viên trong học tập và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống. Tại buổi giao ban các đồng chí giáo viên chủ nhiệm đưa ra nhiều ý kiến đóng góp trong công tác quản lý học sinh sinh viên như: đóng học phí khi các em đi thực tập ở tuyến huyện, xét học bổng, kế hoạch nghỉ và học tập dài hạn để học sinh sinh viên chủ động về thời gian…  

       Kết thúc buổi Tổng kết, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận kết quả công tác giáo viên chủ nhiệm đã đạt được trong quý III năm 2018 và cảm ơn sự nhiệt tình, tận tâm của các giáo viên chủ nhiệm dành cho học sinh sinh viên Nhà trường, đồng thời tiếp thu những ý kiến đóng góp của các giáo viên, yêu cầu các Phòng có liên quan tham mưu cho Ban giám hiệu nhà trường có giải pháp thực hiện để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo. Đ/c đề nghị  giáo viên chủ nhiệm nhà trường phải tổ chức sinh hoạt lớp định kỳ và quan tâm, nắm bắt tư tưởng nguyện vọng của học sinh sinh viên lớp mình phụ trách, giải quyết kịp thời chế độ chính sách, đảm bảo quyền lợi của học sinh sinh viên, tiếp tục phát huy sự nhiệt huyết năng lực của mình trong công tác quản lý học sinh sinh viên sát sao và chặt chẽ hơn nữa./.

Một số hình ảnh giáo viên phát biểu tại hội nghị
 

 

Quảng cáo
  • Y hà nội
  • Y hà nội 2
Đối tác
  • AL01
  • AL02
  • AL03
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:255
  • Trong ngày: 2424
  • Trong tuần:2409
  • Tổng lượt truy cập: 4902860