01/04/2021 00:00:00
THÔNG BÁO XÉT TUYỂN NGÀNH HỘ SINH CHÍNH QUY NĂM 2021

TRƯỜNG CÔNG LẬP CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI XÉT TUYỂN NGÀNH HỘ SINH CHÍNH QUY NĂM 2021

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN:

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
  • Bắt đầu nhận hồ sơ dự tuyển từ: tháng 03/2021.

Gọi ngay 𝟎𝟖𝟖𝟖.𝟖𝟏𝟏.𝟗𝟖𝟎 để được nhà trường tư vấn hoặc:

HỘ SINH - NGHỀ ĐƯỢC TÔN VINH VÀ QUAN TRỌNG

• Xã hội luôn có nhu cầu cao đối với nghề hộ sinh.
  • Một mức lương ổn định bởi Việt Nam có đến hơn 90 triệu dân, tỉ lệ sinh con ở mức trung bình.
  • Hộ sinh được coi trọng bởi là người chăm sóc chuyên môn hàng đầu cho phụ nữ và trẻ sơ sinh.
  • Hộ sinh chính là người phụ giúp bác sĩ sản khoa giúp cho những đứa trẻ và mẹ bầu vượt cửa sinh môn. Cũng chính các y tá hộ sinh này sẽ là người chăm sóc sức khỏe, vệ sinh cho sản phụ và trẻ sơ sinh.

• Thế giới luôn tôn vinh nghề hộ sinh: Ngày quốc tế hộ sinh 5/5 là một minh chứng

“Hộ sinh là một thành phần thiết yếu của lực lượng lao động và đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được các Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ 4 và 5”

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO)

VÌ SAO NÊN HỌC NGÀNH HỘ SINH TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ ĐÔNG

• 28 phòng thực hành thí nghiệm đáp ứng nhu cầu học tập thực hành.
  • 100% giảng viên áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực tạo hứng thú cho sinh viên.
  • Nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.
  • Đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm học 2013-2014.
  • Liên kết với hơn 20 cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội để sinh viên trải nghiệm thực tế những kỹ năng nhận biết về các bệnh và dấu hiệu của bệnh lập kế hoạch chăm sóc và thực hành kỹ thuật chuyên môn chăm sóc bệnh nhân qua các đợt thực tập lâm sàng kỹ năng của sinh viên sẽ được hoàn thiện.

LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN HÀ ĐÔNG VÀ SINH VIỂN NHẬN XÉT GÌ VỀ TRƯỜNG?

“Sinh viên trường cao đẳng y tế Hà Đông ra trường luôn luôn có chất lượng đào tạo rất tốt. Bằng chứng là các em có năng lực về chuyên môn cũng như về kỹ năng trong nghề nghiệp”.

“Em thấy lựa chọn học tập tại Cao đẳng y tế Hà Đông là đúng đắn. Em được học tập tại một ngôi trường có bề dày đào tạo về lĩnh vực y tế, có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhà trường thì luôn luôn quan tâm đến thiết bị y tế và cơ sở vật chất để sinh viên có thể thực hành tốt”.

“Em được thực tập tại nhiều bệnh viện đa khoa tại Hà Đông, được thực hành trên các bệnh nhân thật nên có thể tự tin ra trường em có thể ra trường làm tốt công việc của mình”.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ ĐÔNG – 60 NĂM TRONG ĐÀO TẠO NGÀNH Y

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông - Hà Nội được thành lập năm 1960, là TRƯỜNG CÔNG LẬP trực thuộc UBND Tp Hà Nội với chức năng - nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân bậc Cao Đẳng.

• Kinh nghiệm 60 năm trong ngành đào tạo y khoa.

• Đội ngũ giảng viên công tác từ ngành y chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết.

• Nhiều thế hệ thầy thuốc ưu tú đã từng công tác và học tập tại trường.

Hơn

30.000 sinh viên

hiệu trưởng

Huân chương

lao động

Bằng khen

Cờ thi đua

Liên kết với hơn 20 cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội để sinh viên trải nghiệm thực tế những kỹ năng nhậ biết về các bệnh và dấu hiệu của bệnh lập kế hoạch chăm sóc và thực hành kỹ thuật chuyên môn chăm sóc bệnh nhân qua các đợt thực tập lâm sàng kỹ năng của sinh viên sẽ được hoàn thiện.

Mọi thông tin TUYỂN SINH NGÀNH HỘ SINH xin liên lạc:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ ĐÔNG

• Số 39 Nguyễn Viết Xuân, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline / Zalo: 0888.811.980
  • Điện thoại: 02463.250.636 hoặc 02463.250.345.
  • Email: info@cdythadong.edu.vn
  • Website: www.cdythadong.edu.vn
  • Link đăng ký xét tuyển: http://cdythd.sfb.vn

THAM KHẢO THÊM CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG TRÊN