03/05/2021 00:00:00

Hà nội, ngày 04 tháng 5 năm 2021

THÔNG BÁO KHẨN

V.V Phòng chống dịch bệnh covid 19

Căn cứ công điện số 05/CĐ- UBND ngày 2/5/21 của UBND TP Hà Nội; Nhà trường yêu cầu Trưởng các đơn vị, Lớp trưởng các lớp lập danh sách VC, NLĐ và học sinh sinh viên các lớp hệ cao đẳng, lớp Y sỹ đã rời khỏi thành phố Hà Nội trong dịp nghỉ lễ 30/4,1/5 gửi về Bác sỹ Lê Thị Hương Giang, Phụ trách Trung tâm THKCB; Đồng thời yêu cầu VC, NLĐ, học sinh sinh viên trở lại Hà Nội sau kỳ nghỉ phải thực hiện khai báo y tế trên tokhaiyte.vn hoặc bằng mã QR code; khai báo trực tiếp với chính quyền địa phương nơi cư trú. VC, NLĐ, Học sinh sinh viên cần chủ động theo dõi sức khỏe, đo thân nhiệt hàng ngày, khi có dấu hiệu bất thường phải khai báo với cơ sở y tế để kịp thời xử lý.

Trung tâm thực hành KCB là đầu mối thường trực tham mưu BGH, BCĐ PCD covid 19 của Trường; Tổng hợp các thông tin tình hình diễn biến dịch, tiếp nhận các thông tin khai báo y tế trong Nhà trường.

Trân trọng thông báo tới các đơn vị và Học sinh sinh viên thực hiện.

• banner goc phai
  • NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN