Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Goethe Việt Nam và Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Goethe Việt Nam và Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Goethe Việt Nam và Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Goethe Việt Nam và Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

13/10/2016 00:00:00
Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Goethe Việt Nam và Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Chiều ngày 7/12/2015, tại trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Goethe Việt Nam và trường Cao đẳng Y tế Hà Đông về việc thí điểm giảng dạy tiếng Đức như Ngoại ngữ 2 trong khuôn khổ thực hiện
Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020 tại các trường chuyên nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Tham dự Lễ ký kết, đại diện Bộ GD&ĐT có PGS – TS Nguyễn Khang – Nguyên Phó vụ trưởng Vụ giáo dục Chuyên nghiệp; Các đồng chí chuyên viên Vụ giáo dục Chuyên nghiệp – Bộ Giáo dục và Đào tạo; Về phía Viện Goeth, đại diện là Ngài Michael Flucht – Trưởng phòng ngôn ngữ, phó Viện trưởng Viện Goethe Việt Nam. Về phía trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có Tiến sỹ Nguyễn Thị Thịnh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng Lãnh đạo các Phòng, Ban của nhà trường.
Theo văn bản được ký kết, trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là một trong năm trường của Việt Nam hợp tác với Viện Goethe trong Dự án thí điểm giảng dạy tiếng Đức như Ngoại ngữ 2 trong khuôn khổ thực hiện Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020 tại các trường chuyên nghiệp của BGD & ĐT Việt Nam.
Theo nội dung Biên bản ghi nhớ giữa hai nước về việc đưa tiếng Đức vào giảng dạy tại các trường phổ thông và chuyên nghiệp Việt Nam ngày 7/7/2013 và Chương trình khung được chuyên gia hai bên đã phối hợp biên soạn ngày 17/4/2014 là căn cứ để trường Cao đẳng Y tế Hà  Đông và Viện Goethe cùng ký kết thỏa thuận thí điểm giảng dạy tiếng Đức trong các năm học 2015/2016 đến 2017/ 2018. Kết thúc khóa học, Viện Goeth sẽ tổ chức cho học viên tham gia kỳ thi lấy bằng Start Deutsch 1 và Start Deutsch 2 có giá trị quốc tế. Theo đó Viện Goethe có trách nhiệm Tư vấn, giám sát về mặt chuyên môn trong quá trình đưa tiếng Đức vào giảng dạy tại trường; cung cấp tài liệu, giáo trình; Tổ chức thi lấy chứng chỉ và cấp bằng. Về phía trường Cao đẳng Y tế Hà Đông sẽ tích cực phối hợp với Viện Goethe để dạy học tiếng Đức thí điểm cho học sinh của trường cũng như chịu trách nhiệm về phòng học, trang thiết bị cho lớp học phục vụ công tác giảng dạy đạt kết quả cao nhất.
 
Một số hình ảnh Lễ ký kết


 
Tiến sỹ Nguyễn Thị Thịnh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường 
phát biểu tại Lễ ký kết
Phát biểu của Ngài Michael Flucht - Trưởng phòng ngôn ngữ, phó Viện trưởng Viện Goethe Việt Nam 
PGS. TS Nguyễn Khang – Nguyên Phó vụ trưởng vụ giáo dục Chuyên nghiệp
phát biểu ý kiến
 
Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:2154
  • Trong ngày: 4347
  • Trong tuần:9150
  • Tổng lượt truy cập: 8497745