Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của trường cao đẳng y tế Hà Đông

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

26/11/2018 00:00:00
Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018
Hòa chung trong không khí của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 19/11/2018, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

        Tới dự buổi lễ, về phía khách mời: Có các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ và sự hiện diện của 91 thầy cô giáo, cán bộ đã nghỉ hưu; các thầy cô giáo thỉnh giảng. Về phía Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể giảng viên, viên chức, lao động trong Nhà trường.

         Đọc diễn văn kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Tiến sĩ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và bày tỏ sự kính trọng tới các nhà giáo lão thành, các thầy cô giáo và toàn thể cán bộ viên chức trong Trường. Đồng chí Hiệu trưởng khẳng định “Thế hệ các thầy cô giáo của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông trước đây đã và mãi mãi là những tấm gương sáng vượt qua mọi khó khăn, đưa nhà trường từng bước phát triển vững chắc trong điều kiện đất nước còn gặp nhiều khó khăn gian khổ, thiếu thốn. Thế hệ các thầy cô giáo hiện nay đang kế tục xứng đáng truyền thống các thế hệ đi trước, đã và đang đưa Nhà trường từng bước phát triển mạnh mẽ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng nước nhà”

         Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông trong suốt 58 năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt đã đào tạo nguồn nhân lực y tế cho thủ đô và đất nước. Nhà trường đã được Tổng cục giáo dục nghề nghiệp – Bộ LĐTBXH phê duyệt nghề trọng điểm Điều dưỡng Quốc gia và khu vực, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh, mở thêm mã ngành ngắn hạn, chuyển đổi chương trình đào tạo theo năng lực đáp ứng nhu cầu xã hội. Có được những thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ giảng viên, viên chức và học sinh sinh viên của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn.

          Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục. Trong không khí trang trọng, thắm đượm nghĩa tình của ngày 20/11, vừa vinh dự, tự hào về truyền thống nhà giáo, vừa ý thức được trách nhiệm lớn lao của sự nghiệp giáo dục, mỗi thầy cô giáo đang kế thừa và phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của nghề dạy học, một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, xứng đáng là người “kỹ sư tâm hồn”, vững vàng trong những chuyến đò đưa học sinh đến những bến bờ tri thức! 

          Nhân dịp này, Ths. Nguyễn Tú Minh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định khen thưởng của Nhà trường gồm: Công nhận và tặng thưởng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cấp cơ sở năm 2018, cho 39 cá nhân thuộc Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông; Tặng giấy khen và tiền thưởng cho cá nhân đạt giải Cuộc thi viết về “Gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt” năm 2018.

          Để bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người, em Nhữ Minh Quân, sinh viên lớp cao đẳng điều dưỡng K 10A, thay mặt cho toàn thể sinh viên đang theo học tại trường, lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chức tốt đẹp thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

          Buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

          Kết thúc buổi lễ, các bạn sinh viên đã tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý thầy/cô, bày tỏ tình cảm chân thành và sự biết ơn sâu sắc tới những người lái đò của mình.

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018        

Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó hiệu trưởng-Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo

Các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ tặng hoa cho Ban giám hiệu nhà trường

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa cho Các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ

Các em sinh viên tặng hoa cho các thầy cô Ban giám hiệu nhà trường

Ths. Nguyễn Thị Tú Minh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định khen

Tiến sĩ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cho các cá nhân

Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó hiệu trưởng trao tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cho các cá nhân

Tiến sĩ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho cá nhân đạt giải Cuộc thi viết về “Gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt” năm 2018

 

 

Một số hình ảnh, tiết mục văn nghệ của thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

 

Quảng cáo
  • Y hà nội
  • Y hà nội 2
Đối tác
  • AL01
  • AL02
  • AL03
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:408
  • Trong ngày: 2721
  • Trong tuần:16653
  • Tổng lượt truy cập: 5113139