Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của trường cao đẳng y tế Hà Đông

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

17/11/2017 00:00:00
Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017
Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 15/11/2017, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

       Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ và sự hiện diện của 88 thầy cô giáo, cán bộ đã nghỉ hưu; các thầy cô giáo thỉnh giảng. Về phía Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Phó Bí thư Đảng bộ-Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức trong nhà trường và sự có mặt của các em học sinh sinh viên tiêu biểu đại diện gần 5000 em học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

       Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Tiến sĩ Nguyễn Đăng Trường, Phó bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh hai ngành nghề cao quý đó là thầy giáo và thầy thuốc. Các thầy, các cô của nhà trường vừa là thầy giáo, vừa là thầy thuốc thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ thầy thuốc tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những sinh viên, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

       Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông trong suốt 57 năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt đã đào tạo nguồn nhân lực y tế cho thủ đô và đất nước.Từ chỗ chỉ có vài trăm học sinh sinh viên năm 1960, đến nay trường đã có quy mô đào tạo gần 5000 học sinh sinh viên, với gần 200 cán bộ viên chức. Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và thật tự hào khi liên tục được đón nhận cờ thi đua đơn vị xuất sắc của thành phố Hà Nội tặng năm 2017.

      Có được nhũng thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ giảng viên, viên chức và học sinh sinh viên của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Nguyễn Hà My, sinh viên lớp cao đẳng dược K 7D thay mặt cho toàn thể sinh viên đang theo học tại trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

      Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam thầy Trần Thế Thao, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho cán bộ hưu trí từng công tác trong nhà trường lên phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới nhà trường và cũng là tình cảm, niềm vui và sự động viên khích lệ nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh.

       Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

       Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm 20/11/2017

        

Tiến sĩ Nguyễn Đăng Trường, Phó bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo

Thầy Trần Thế Thao, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho cán bộ đã nghỉ hưu phát biểu ý kiến

Các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ tặng hoa cho Ban giám hiệu nhà trường

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa cho Các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ

Các em sinh viên tặng hoa cho các thầy cô Ban giám hiệu nhà trường

Tiết mục văn nghệ của các em sinh viên chức mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

 

 

Quảng cáo
  • Y hà nội
  • Y hà nội 2
Đối tác
  • AL01
  • AL02
  • AL03
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:96
  • Trong ngày: 384
  • Trong tuần:6339
  • Tổng lượt truy cập: 4456181