Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

25/11/2019 00:00:00
Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019
Hòa chung trong không khí của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 15/11/2019, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Tới dự buổi Lễ, về phía khách mời: Có các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ và sự hiện diện của 92 thầy cô giáo, cán bộ đã nghỉ hưu; Các thầy cô giáo thỉnh giảng. Về phía Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể giảng viên, viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục. Trong không khí trang trọng, thắm đượm nghĩa tình, vừa vinh dự và tự hào về truyền thống ngày nhà giáo, vừa ý thức được trách nhiệm lớn lao của sự nghiệp giáo dục, mỗi thầy cô giáo giảng dạy ở Nhà trường đang kế thừa và phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của nghề dạy học, một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, xứng đáng là những “kỹ sư tâm hồn”, vững vàng trong những chuyến đò đưa các em sinh viên đến những bến bờ tri thức! 

Khai mạc Lễ kỷ niệm, Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm học vừa qua. Với gần 60 năm sự nghiệp trồng người, Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường cao đẳng có đóng góp to lớn cho sự nghiệp đào tạo nhân lực y tế, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Trường đã đào tạo và bồi dưỡng được trên 40 nghìn cán bộ y tế có trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn về các chuyên ngành y - dược,  liên kết đào tạo hơn 200 bác sỹ và dược sỹ chuyên khoa cấp I. Nhiều cán bộ và học sinh, sinh viên học tập và công tác tại Trường đã trưởng thành, nhiều người sau khi ra trường đã giữ các vị trí lãnh đạo ở các cơ sở y tế, Giám đốc bệnh viện, Giám đốc trung tâm y tế, bác sỹ, dược sỹ đại học, bác sỹ chuyên khoa cấp I, cấp II, thạc sỹ và thầy thuốc ưu tú…. Nhà trường đã được Tổng cục giáo dục nghề nghiệp – Bộ LĐTBXH phê duyệt nghề trọng điểm điều dưỡng quốc gia và khu vực, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh, mở thêm mã ngành ngắn hạn, chuyển đổi chương trình đào tạo theo năng lực để đáp ứng nhu cầu xã hội. Có được những thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức và học sinh sinh viên của Nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn.

 Với những thành tích đã đạt được trong năm học 2018 – 2019, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã vinh dự  được tặng nhiều phần thưởng của UBND thành phố Hà Nội: Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua thành phố Hà Nội cho Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội; Tập thể lao động xuất sắc cho Phòng Hành chính tổng hợp, Bộ môn Điều dưỡng, Bộ môn Bào chế công nghiệp dược; Bằng khen cho tập thể Bộ môn Y tế cộng đồng; Bằng khen cho Ths. Nguyễn Thị Tú Minh-Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ths. Vũ Viết Tân-Trưởng bộ môn Lâm sàng cận lâm sàng, Ths. Nguyễn Văn Quyết-Giám đốc trung tâm TTTV-In ấn; Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho Ths. Lý Thị Lộc-Phó phụ trách bộ môn Y tế cộng đồng, Ths.  Nguyễn Thị Thảo-Trưởng bộ môn Văn hóa tin học ngoại ngữ, Cử nhân Lê Thị Anh-Giảng viên bộ môn Chính trị GDTCGDQP.

Để bày tỏ lòng tri ân tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người, em Đặng Xuân Lâm, sinh viên lớp cao đẳng điều dưỡng K9H, thay mặt cho toàn thể sinh viên đang học tại Trường, lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chúc mừng tốt đẹp thể hiện tình cảm chân thành, sự biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

Buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý, tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đang truyền dạy cho các em có tri thức nghề nghiệp để tự tin vững bước trên con đường lập nghiệp ở tương lai.       

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Em Đặng Xuân Lâm, sinh viên lớp cao đẳng điều dưỡng K9H chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ tặng hoa cho Ban giám hiệu nhà trường

Các em sinh viên tặng hoa cho các thầy cô giáo

 

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa cho các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ

Ths. Nguyễn Thị Tú Minh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định khen thưởng

Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường trao tặng cờ thi đua và bằng khen của UBND thành phố Hà Nội cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hà Nộichoccccnăm học 2018-2019

Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho các thầy cô giáo

 

 

Một số tiết mục văn nghệ của thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

 

 

Quảng cáo
 • Y hà nội
Đối tác
 • AL01
 • AL06
 • AL02
 • AL04
 • AL05
 • AL06
 • AL07
 • AL09
 • AL10
 • AL12
 • AL13
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập:780
 • Trong ngày: 1752
 • Trong tuần:11934
 • Tổng lượt truy cập: 6242252