Lễ ký kết thành lập Trung tâm khảo thí ICDL giữa Tổ chức ICDL Việt Nam và Trường Cao đẳng Y Tế Hà Đô

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Lễ ký kết thành lập Trung tâm khảo thí ICDL giữa Tổ chức ICDL Việt Nam và Trường Cao đẳng Y Tế Hà Đông

27/02/2019 00:00:00
Lễ ký kết thành lập Trung tâm khảo thí ICDL giữa Tổ chức ICDL Việt Nam và Trường Cao đẳng Y Tế Hà Đông
Sáng ngày 26/02/2019, tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã diễn ra Lễ ký kết thành lập Trung tâm khảo thí ICDL giữa Tổ chức ICDL Việt Nam và Trường Cao đẳng Y Tế Hà Đông, theo đó Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông sẽ hợp tác với Tổ chức ICDL Việt Nam trong việc áp dụng triển khai, chuẩn hóa kỹ năng sử dụng CNTT theo chuẩn quốc tế ICDL trong phạm vi Nhà trường và các cơ sở liên kết cũng như cho các cơ quan, đơn vị, cá nhân có nhu cầu trong xã hội.

Tham dự Lễ ký kết, Về phía Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có Tiến sĩ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu; các đồng chí là Trưởng, Phó các Phòng, Bộ môn và Giám đốc, Phó giám đốc các Trung tâm của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông. Về phía Tổ chức ICDL Việt Nam có ông Phạm Hoàng Cường, Giám đốc ICDL Việt Nam; cùng các đại diện khác của ICDL Việt Nam.

Trong xu thế hội nhập với khu vực và thế giới hiện nay, yêu cầu về đào tạo và chuẩn hóa trình độ CNTT cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên trong Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông nói riêng và lực lượng lao động Việt Nam nói chung là rất cần thiết. Cùng với đó nhu cầu ngày càng cao đối với lực lượng lao động Việt Nam về một bộ chứng chỉ chứng nhận kỹ năng CNTT một cách chuyên nghiệp, có diện phổ cập cao, được công nhận trên toàn cầu. ICDL Việt Nam là một thành viên trực thuộc ICDL Foundation - Tổ chức quản lý toàn cầu chương trình chứng nhận bộ chứng chỉ Kỹ năng sử dụng CNTT quốc tế ICDL. Bộ chứng chỉ ICDL đã được công nhận tại 170 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 41 ngôn ngữ cùng hơn 24.000 trung tâm khảo thí trên thế giới và đã cấp chứng chỉ cho hơn 15 triệu người. Tại Việt Nam, ICDL là bộ chứng chỉ quốc tế duy nhất, đáp ứng được đầy đủ các kỹ năng và các tiêu chí theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông (theo Công văn số 3712/BTTTT-CNTT ban hành ngày 13/11/2015 của Bộ Thông tin và Truyền thông).

Sau buổi lễ ký kết, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông chính thức trở thành một Trung tâm khảo thí ICDL được tuyển sinh và tổ chức thi cấp chứng chỉ tin học ICDL quốc tế không chỉ cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên trong phạm vi Nhà trường mà ngoài ra sẽ đào tạo, tổ chức thi cấp chứng chỉ cho các cơ sở liên kết cũng như cho các cơ quan, đơn vị, cá nhân có nhu cầu trong xã hội.

Buổi Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng và cởi mở, thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm của lãnh đạo hai bên nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi Lễ ký kết

 

Description: D:\Web\2019\Quý I\ký kết T.chức ICDL\IMG_8775.JPG

Tiến sĩ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông và ông Phạm Hoàng Cường, Giám đốc ICDL Việt Nam ký kết thành lập Trung tâm khảo thí ICD

Description: D:\Web\2019\Quý I\ký kết T.chức ICDL\IMG_8777.JPG

Hai bên, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông và Tổ chức ICDL Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

 

 

Description: D:\Web\2019\Quý I\ký kết T.chức ICDL\IMG_8778.JPG

Ông Phạm Hoàng Cường, Giám đốc ICDL Việt Nam trao giấy chứng nhận thành lập Trung tâm khảo thí ICD cho Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Description: D:\Web\2019\Quý I\ký kết T.chức ICDL\IMG_8780.JPG

Ông Phạm Hoàng Cường, Giám đốc ICDL Việt Nam trao quà lưu niệm cho Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

 

 

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:1743
  • Trong ngày: 1770
  • Trong tuần:19908
  • Tổng lượt truy cập: 8301113