Lễ kết nạp Đảng viên

Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của trường cao đẳng y tế Hà Đông

Lễ kết nạp Đảng viên

01/10/2018 00:00:00
Lễ kết nạp Đảng viên
Thực hiện Quyết định của Đảng bộ Khối các trường Đại học - Cao đẳng Hà Nội. Chiều ngày 26/9/2018 Chi bộ Đào tạo đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Huế.

        Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường; các Đảng viên trong Chi bộ Đào tạo và quần chúng được kết nạp vào Đảng.

         Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định, đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đỗ Thị Huế đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Sau khi trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí tân Đảng viên, đồng chí Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng Đảng viên mới và nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người Đảng viên mới. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đã giao nhiệm vụ cho Chi bộ Đào tạo và các Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ Đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho  Đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

         Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Đào tạo kết thúc thành công tốt đẹp, với giai điệu Quốc ca ngân vang như chính phẩm chất trung kiên của người cộng sản, một lòng phấn đấu cho mục tiêu, lý tưởng của Đảng. 

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên

Đồng chí Nguyễn Minh Xuyên, người giới thiệu thứ nhất Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng, người giới thiệu thứ hai Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Đỗ thị Huế

Đồng chí Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Quang Tình, Phó bí thư Chi bộ Đào tạo tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Các đồng chí trong Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ và Đảng viên Chi bộ Đào tạo chúc mừng Đảng viên mới

Quảng cáo
  • Y hà nội
  • Y hà nội 2
Đối tác
  • AL01
  • AL02
  • AL03
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:225
  • Trong ngày: 402
  • Trong tuần:8706
  • Tổng lượt truy cập: 4793378