Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp cao đẳng dược K5 khóa học 2015-2018

Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của trường cao đẳng y tế Hà Đông

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp cao đẳng dược K5 khóa học 2015-2018

27/07/2018 00:00:00
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp cao đẳng dược K5 khóa học 2015-2018
Hòa chung với không khí rộn ràng của mùa tuyển sinh cho năm học mới, sáng ngày 26/7/2018 Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp cao đẳng dược K5 khóa học 2015-2018.

Tới dự buổi Lễ Bế giảng, có Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu; các đồng chí là Trưởng, phó các Phòng và Bộ môn; giáo viên chủ nhiệm các lớp; đặc biệt là sự hiện diện của 181 em sinh viên cao đẳng dược K5.

       Tại buổi Lễ, Thạc sỹ Nguyễn Minh Xuyên, Phó phụ trách Phòng Đào tạo đã tổng kết quá trình học tập và công bố kết quả tốt nghiệp của các em sinh viên. Sau một thời gian dài nỗ lực học tập và rèn luyện, 100% sinh viên của ngành cao đẳng dược đều đủ điều kiện tốt nghiệp với tỷ lệ như sau: Loại giỏi đạt 8,8%, loại khá đạt 65,7%, loại trung bình khá đạt 24,9%, loại trung bình đạt 0,6%.

        Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và ghi nhận những thành tích học tập, rèn luyện của các em sinh viên, đặc biệt là 16 em sinh viên các lớp cao đẳng dược K5 tốt nghiệp xếp loại giỏi và mong muốn các em sinh viên, sau khi ra trường sớm tìm được việc làm; đồng thời căn dặn các em con đường phấn đấu khởi nghiệp đang bắt đầu, do đó mỗi em cần tích cực học tập, không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và phầm chất đạo đức nghề nghiệp để trở thành những cán bộ có chuyên môn giỏi, đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề.

        Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc công lao dạy dỗ của các thầy cô và cán bộ trong nhà trường, em Nguyễn Thúy Ngân sinh viên lớp cao đẳng dược 5B, thay mặt cho 181 em sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay, đã lên phát biểu cảm tưởng của mình. Đối với các em ngày hôm nay là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các em khi rời ghế nhà trường để bước chân vào con đường sự nghiệp, đứng trước nhiều thử thách mới, các em vững tin vào mình với những kiến thức và kỹ năng làm việc mà các thầy cô đã dạy bảo suốt 3 năm học dưới mái Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, các em tin tưởng vững bước trên con đường khởi nghiệp mới.

        Buổi Lễ Bế giảng diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi, các em đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng y tế Hà Đông, để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân, lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em sinh viên tích lũy được, để cống hiến và xây dựng đất nước.

 

Một số hình ảnh Lễ Bế giảng

 

ThS. Nguyễn Minh Xuyên, Phó phụ trách Phòng Đào tạo, tổng kết quá trình học tập và công bố kết quả tốt nghiệp của các em sinh viên.

ThS. Nguyễn Thị Ái Hương, Trưởng phòng Quản lý HSSV, công bố quyết định khen thưởng

TS. Nguyễn Đăng Trường – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho sinh viên giỏi toàn khóa

ThS. Lê Thị Thu Trang, Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho sinh viên giỏi toàn khóa

Em Nguyễn Thúy Ngân sinh viên lớp cao đẳng dược 5B, phát biểu cảm tưởng của mình

Đại diện sinh viên tặng hoa Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo

 

Quảng cáo
  • Y hà nội
  • Y hà nội 2
Đối tác
  • AL01
  • AL02
  • AL03
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:204
  • Trong ngày: 921
  • Trong tuần:16152
  • Tổng lượt truy cập: 4620044