Hướng dẫn nhập học hệ cao đẳng chính quy các ngành Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh và Xét nghiệm y học năm 2020

07/09/2020 00:00:00

UBND THÀNH PHỐ HÀ NỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ

HÀ ĐÔNG

Số:  262b -HD/CĐYT-TTĐT.

Hà Nội, ngày 05 tháng 9  năm2020

HƯỚNG DẪN

Tổ chức nhập học hệ Cao đẳng chính quy các ngành Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh và Xét nghiệm y học năm 2020

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông Hướng dẫn tổ chức nhập học hệ Cao đẳng chính quy các ngành Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh và Xét nghiệm y học, như sau:

1. Các em đã nhận được giấy báo Trúng tuyển nhưng chưa đến nhập học hoặc có tên trong danh sách trúng tuyển nhưng chưa nhận được giấy báo trúng tuyển thì các em vẫn đến nhập học và lấy giấy báo trúng tuyển tại văn phòng tuyển sinh của Trường.

2. Thời gian nhập học: Từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Buổi sáng: Từ 8h00 – 11h30.

Buổi chiều: Từ 13h30 – 17h30.

3. Thủ tục nhập học:

Khi đến trường các em vào Văn phòng tuyển sinh của nhà trường để được hướng dẫn làm thủ tục nhập học.

4. Nộp hồ sơ xét tuyển (đối với thí sinh chưa nộp hồ sơ xét tuyển đầu vào phải nộp bổ sung hồ sơ), gồm:

- 01 Học bạ THPT (bản sao công chứng);

- 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 (bản sao công chứng);

- 01 Giấy chứng nhận ưu tiên bản công chứng (nếu có);

5. Hồ sơ nhập học (hồ sơ HSSV), gồm:

- 01 Giấy báo nhập học;

- 01 Bộ hồ sơ Học sinh sinh viên;

- 01 bản sao công chứng Học bạ và Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020;

- 01 bản sao công chứng Sổ hộ khẩu;

- 01 bản công chứng Giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân;

- 01 Giấy di chuyển nghĩa vụ quân sự từ địa phương về Trường (đối với Nam);

Tất cả các giấy tờ trên các em có thể nộp sau, khi có yêu cầu của Nhà trường;

- 01 bản công chứng Giấy chứng nhận ưu tiên là con liệt sĩ, con thương binh - bệnh binh, gia đình chính sách… (nếu có) (Nộp vào ngày đi nhập học để được miễn giảm học phí ngay trong ngày nhập học);

6. Các khoản kinh phí phải nộp

- Học phí: 1.140.000đ/tháng x 05 tháng

5.700.000đ

Tổng cộng

5.700.000đ

Bằng chữ: Năm triệu bảy trăm nghìn đồng chẵn./

*Các khoản thu khác: Bảo hiểm y tế theo quy định, giáo trình - tài liệu học tập, phí dịch vụ an ninh, vệ sinh, khám sức khỏe và kinh phí đào tạo sinh viên sẽ nộp sau khi ổn định lớp.

(đã ký và đóng dấu)

TS. Nguyễn Đăng Trường

Lưu ý:

(1) Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là trường CÔNG LẬP của nhà nước, trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội. Được thành lập ngày 26/10/1960 đến nay đã có 60 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên nghành Y, Dược cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho Thủ đô và Đất nước.

(2) Để đáp ứng nguyện vọng của Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng được tham gia làm việc tại Nhật Bản và Đức. Nhà trường mở 01 lớp đào tạo chất lượng cao (các em được học Ngoại ngữ tiếng Nhật hoặc tiếng Đức ngay từ học kỳ đầu tiên thay ngoại ngữ tiếng Anh, nhưng học phí không thay đổi. Sinh viên có nhu cầu sẽ đăng ký vào lớp sau khi nhập học.

(3)  Nhà trường sẽ đối chiếu với giấy tờ gốc, những thí sinh không đáp ứng tiêu chí xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Trường sẽ bị hủy kết quả xét tuyển.

Mọi chi tiết xin hệ: Hotline:  0888.811.980 (thầy Tình).

Zalo: 0888811980 Trường Cao đẳng Y tế Hà đông

Wedsite:www.cdythadong.edu.vn         Fanpage:https://www.facebook.com/TruongCDYTHaDong/

• Y hà nội