Hội nghị viên chức, người lao động năm 2020

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Hội nghị viên chức, người lao động năm 2020

20/01/2020 00:00:00
Hội nghị viên chức, người lao động năm 2020
Hòa chung trong không khí thi đua toàn ngành giáo dục tích cực đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, cởi mở và thẳng thắn, sáng ngày 16/01/2020, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Hội nghị viên chức, người lao năm 2020.

       Tham dự Hội nghị, có TS. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể viên chức và người lao động trong Nhà trường.

       Các đại biểu về dự Hội nghị đã được nghe: Dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo kết quả thu chi tài chính năm 2019 và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020; Báo cáo hoạt động công tác Công đoàn 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Thông qua Quy định chế độ làm việc giảng viên năm 2020; Thông qua Quy chế hoạt động và quy chế dân chủ của Nhà trường năm 2020; Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019. Hội nghị đã nghe 03 ý kiến tham luận của các đại biểu về các công tác: Chương trình và phương hướng hành động về thực hiện Nghị quyết 27/NQ-Về tiền lương trong cơ chế tự chủ về tài chính; Vai trò của Công đoàn trong thực hiện phong trào thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp, chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường; Đổi mới chương trình đào tạo, để nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Hội nghị đã dân chủ thảo luận, bàn các giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Đây thực sự là diễn đàn để VCNLĐ thẳng thắn phát biểu đóng góp ý kiến, phát huy quyền làm chủ, tính chủ động, sáng tạo của đội ngũ VCNLĐ, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm.

        Tại Hội nghị, Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020, kêu gọi cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.

        Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường đã nêu những hạn chế, tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và đưa ra những nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Trong năm 2020, Nhà trường thực hiện thành công các nhiệm vụ của Nghị quyết Hội nghị VCNLĐ; Đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học trong Nhà trường; Tiến hành tái cấu trúc một số đơn vị, những khó khăn trong việc tái cấu trúc đòi hỏi sự đồng thuận và chia sẻ của VCNLĐ để hướng tới một mô hình tổ chức quản lý vận hành hiệu quả hơn; Hoàn thành bổ sung đánh giá lại đề án vị trí việc làm, đẩy mạnh phân cấp và thực hiện tự chủ, tự chịu trách nhiệm.  

       Hội nghị đã kết thúc thành công và thông qua Nghị quyết Hội nghị. Với những thành tích đã đạt được trong năm qua, cùng với truyền thống đoàn kết nhất trí và ý thức trách nhiệm cao của mỗi cán bộ, viên chức và người lao động trong Nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, quyết tâm xây dựng Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh của Hội nghị

TS. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020

Ths. Nguyễn Thị Tú Minh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thông qua một số Quy chế của Nhà trường năm 2020

 

Ths. Nguyễn Văn Lệ, Trưởng phòng Hành chính-Tổng hợp thông qua dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Ths. Trần Thị Hồng Hoa, Phó Trưởng phòng Kế hoạch tài chính thông qua Báo cáo kết quả thu chi Tài chính năm 2019 và điều chỉnh bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020

Ths. Ngô Thu Hằng, Phó Phụ trách Bộ môn Y học cơ sở phát biểu tham luận

 

Bác sỹ CK1. Bùi Hồng Thanh, giảng viên Bộ môn Lâm sàng-Cận lâm sàng phát biều tham luận

Ths. Lê Thị Thanh Thảo, Trưởng Bộ môn Dược phát biều tham luận

 


 

Quảng cáo
 • Y hà nội
Đối tác
 • AL01
 • AL06
 • AL02
 • AL04
 • AL05
 • AL06
 • AL07
 • AL09
 • AL10
 • AL12
 • AL13
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập:597
 • Trong ngày: 1536
 • Trong tuần:11718
 • Tổng lượt truy cập: 6242036