Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2020

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2020

03/01/2020 00:00:00
Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2020
Chiều ngày 31/12/2019, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2020.

       Tới dự Hội nghị, về phía Đảng bộ cấp trên có Đ/c. Nguyễn Thanh Sơn, Phó bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH – CĐ Hà Nội; Đ/c Nguyễn Đức Hiền, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng bộ khối các trường ĐH – CĐ Hà Nội. Về phía Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có Đ/c. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; Các Đ/c trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

       Tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, Đ/c. Lê Thị Thu Trang, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2020 . Năm 2019, công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ nhà trường luôn được chú trọng. Công tác chính trị tư tưởng được tăng cường. Chỉ đạo kịp thời phổ biến, quán triệt các Nghị quyết, văn bản của các cấp uỷ Đảng, góp phần nâng cao ý thức, tư tưởng chính trị của đảng viên, CNVC trong Nhà trường, từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của đơn vị. Các Chi bộ trực thuộc Nhà trường đã chủ động bám sát nội dung, chương trình hành động của Đảng bộ tổ chức tốt các buổi sinh hoạt chuyên đề, lãnh đạo các phòng chức năng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đảng uỷ nhà trường thường xuyên nắm bắt kịp thời diễn biến tư tưởng của đảng viên trong Đảng bộ và có những biện pháp động viên, khích lệ đảng viên trong việc thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao; coi trọng và chủ động thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng, góp phần nâng cao chất lượng đảng viên và tổ chức cơ sở Đảng.

       Hội nghị đã được nghe các đảng viên thảo luận và đề ra phương hướng, các chỉ tiêu cụ thể năm 2020: Chỉ đạo, lãnh đạo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, cụ thể hoá Nghị quyết của các cấp bộ Đảng, chương trình, kế hoạch công tác của đơn vị vào thực tiễn hoạt động của các phòng và các đơn vị chuyên môn, trên cơ sở đó động viên đảng viên và quần chúng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các ý kiến tham luận về: Vai trò của Đảng ủy trong lãnh đạo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đội ngũ cán bộ, CNVC và HSSV; Vai trò của Đảng trong lãnh đạo chỉ đạo công tác thực tập lâm sàng của HSSV tại các bệnh viện; Vai trò lãnh đạo, chỉ đạo Đoàn thanh niên CSHCM tham gia công tác xây dựng Đảng trong giai đoạn hiện nay.

        Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c. Nguyễn Thanh Sơn, Phó bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH – CĐ Hà Nội biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông trong năm 2019, đồng thời cũng đề nghị Đảng ủy nhà trường thực hiện một số nhiệm vụ năm 2020: Cần bám sát nội dung của các Nghị quyết Trung ương, của cấp uỷ cấp trên nhất là nội dung liên quan đến công tác chính trị, chuyên môn trọng tâm trong toàn Đảng bộ, đưa chỉ thị, nghị quyết vào thực tiễn hoạt động chuyên môn tại đơn vị; Tổ chức đầy đủ các buổi sinh hoạt chuyên đề; Làm tốt công tác phát triển đảng, tạo cho các đảng viên có ý thức tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt đảng; Trong quý I năm 2020, Đảng ủy nhà trường chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022 theo đúng quy trình, đúng hướng dẫn, đúng tiến độ thiết thực và hiệu quả. 

       Năm 2019, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Nhà trường tiếp tục giữ vững chất lượng đào tạo, đổi mới trong công tác quản lý, hoàn thành mục tiêu, kế hoạch và nhiệm vụ đề ra. Với những thành tích đạt được, Đảng bộ nhà trường đã tặng thưởng giấy khen cho 02 Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2019 gồm các Chi bộ: Chi bộ Tổ chức - Hành chính, Chi bộ Quản lý học sinh sinh viên và 12 đồng chí đảng viên được tặng thưởng giấy khen là đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2019.

        Kết thúc Hội nghị, thay mặt Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, Đ/c. Nguyễn Đăng Trường Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn Đảng bộ khối các trường ĐH – CĐ Hà Nội, luôn quan tâm chỉ đạo Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và xin hứa quyết tâm của tập thể, cán bộ, đảng viên Nhà trường đoàn kết, nhất trí thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020, đưa Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh Hội nghị

Đ/c.Lê Thị Thu Trang, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2020

 

Đ/c.Nguyễn Thanh Sơn, Phó bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH – CĐ Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Đ/c. Nguyễn Thị Tú Minh, Đảng ủy viên-Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thông qua các Quyết định khen thưởng

Đ/c. Nguyễn Minh Xuyên, Phó phụ trách Phòng Đào tạo phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đ/c. Bạch Tuyết Mai, Bí thư Đoàn thanh niên CSHCM phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đ/c Phạm Thị Thu Hằng, Phó phụ trách Bộ môn Chính trị GDTC-GDQP phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đ/c.Nguyễn Thanh Sơn, Phó bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH – CĐ Hà Nội trao tặng giấy khen cho các đảng viên hoàn thành suất xắc nhiệm vụ năm 2019

Đ/c. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho các Chi bộ hoàn thành suất xắc nhiệm vụ năm 2019

Quảng cáo
 • Y hà nội
Đối tác
 • AL01
 • AL06
 • AL02
 • AL04
 • AL05
 • AL06
 • AL07
 • AL09
 • AL10
 • AL12
 • AL13
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập:492
 • Trong ngày: 900
 • Trong tuần:12921
 • Tổng lượt truy cập: 6112814