Hội nghị học tập “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên

Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của trường cao đẳng y tế Hà Đông

Hội nghị học tập “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

23/05/2018 00:00:00
Hội nghị học tập “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Thực hiện hướng dẫn số 36 – HD/ĐUK ngày 09/3/2018 của Đảng Ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội về tổ chức học tập chuyên đề năm 2018.

Ngày 18/5/2018, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Hội nghị học tập “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho toàn thể cán bộ chủ chốt, đảng viên, viên chức và người lao động trong nhà trường.

        Tới dự Hội nghị, về phía khách mời có PGS,TS. Nguyễn Chí Mỳ, Chủ nhiệm chương trình nghiên cứu hệ thống chính trị thành phố Hà Nội-nguyên UVTV thành ủy Hà Nội-nguyên Trưởng ban tuyên giáo thành ủy Hà Nội, báo cáo viên trực tiếp truyền đạt. Về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, các Đ/c trong Ban chấp hành Đảng Ủy, Ban giám Hiệu, cùng toàn thể toàn thể cán bộ chủ chốt, đảng viên, viên chức và người lao động trong nhà trường.

        Tại Hội nghị PGS,TS. Nguyễn Chí Mỳ, Chủ nhiệm chương trình nghiên cứu hệ thống chính trị thành phố Hà Nội đã hướng dẫn học tập chuyên đề “ Xây dựng phong cách tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; sự cần thiết phải xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. PGS,TS. Nguyễn Chí Mỳ khẳng định phong cách làm việc và phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh mang đậm dấu ấn riêng của Người, gắn liền với tư tưởng, đạo đức, lối sống, mục đích sống của Người; vừa dân tộc vừa hiện đại, vừa khoa học vừa cách mạng, vừa cao cả vừa thiết thực; thể hiện trong mọi lĩnh vực sống và hoạt động của Người, tạo thành một chỉnh thể nhất quán, có giá trị khoa học, đạo đức, thẩm mỹ; là tấm gương sáng cho mọi người, mọi thế hệ người Việt Nam học tập và làm theo.

         Kết thúc Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn PGS,TS. Nguyễn Chí Mỳ về truyền đạt hướng dẫn học tập chuyên đề năm 2018. Đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu các cấp ủy, đơn vị trong thời gian tới cần lựa chọn những vấn đề hạn chế, tồn tại có liên quan tới phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động đơn vị mình để tập trung giải quyết; tự xác định nhiệm vụ của mình; xây dựng phong cách công tác làm việc khoa học, dân chủ, nêu gương, bản thân cần nỗ lực rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công ở mỗi vị trí công tác, đồng thời xác định việc ngăn chặn và đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống là nhiệm vụ vừa cơ bản lâu dài, vừa có ý nghĩa cấp bách trước mắt.

                                                  Một số hình ảnh của Hội nghị

PGS,TS. Nguyễn Chí Mỳ, Chủ nhiệm chương trình nghiên cứu

hệ thống chính trị thành phố Hà Nội phổ biến nội dung chuyên đề

TS. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường

 chỉ đạo và tổ chức triển khai học tập chuyên đề

 

Quảng cáo
 • Y hà nội
 • Y hà nội 2
Đối tác
 • AL01
 • AL02
 • AL03
 • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập:240
 • Trong ngày: 957
 • Trong tuần:16188
 • Tổng lượt truy cập: 4620080