Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8

Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của trường cao đẳng y tế Hà Đông

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng

20/12/2018 00:00:00
Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng
Thực hiện Kế hoạch số 107 – KH/TU ngày 19/11/2018 của Thành ủy Hà Nội; Kế hoạch số 82 – KH/ĐUK ngày 22/11/2018 của Đảng ủy Đảng bộ khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội. Chiều ngày 19/12/2018, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng, cho toàn thể cán bộ, đảng viên CNVC và người lao động trong Nhà trường.

Tới dự và là báo cáo viên của Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Dự, nguyên Chánh văn phòng Đảng ủy-Học viện Báo chí và tuyên truyền là báo cáo viên Trung ương; về phía Nhà trường có Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó  bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám Hiệu, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, CNVC và người lao động trong Nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Nguyễn Đức Dự, Báo cáo viên Trung ương quán triệt những nội dung cơ bản, cốt lõi của Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng. Đồng chí Nguyễn Đức Dự đã truyền đạt cho toàn thể Đảng bộ, CNVC và người lao động trong Nhà trường có nhận thức sâu sắc, nắm vững các quan điểm chỉ đạo, mục tiêu, nhiệm vụ, để vận dụng xây dựng chương trình, kế hoạch hành động của cơ quan, đơn vị; tuyên truyền sâu rộng trong Nhà trường, tạo ra sự thống nhất cao về nhận thức và hành động trong triển khai thực hiện các Nghị quyết.

Kết thúc Hội nghị, Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó  bí thư Đảng ủy– Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới đồng chí Nguyễn Đức Dự, đồng thời yêu cầu toàn thể Đảng viên, CNVC và người lao động trong Nhà trường triển khai thực hiện tốt các nội dung của Nghị quyết đã đề ra.

Một số hình ảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đức Dự, nguyên Chánh văn phòng Đảng ủy-Học viện Báo chí và tuyên truyền

Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó  bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường

 

Quảng cáo
  • Y hà nội
  • Y hà nội 2
Đối tác
  • AL01
  • AL02
  • AL03
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:366
  • Trong ngày: 2682
  • Trong tuần:16614
  • Tổng lượt truy cập: 5113100