Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7

Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của trường cao đẳng y tế Hà Đông

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng

05/09/2018 00:00:00
Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng
Thực hiện Kế hoạch số 94 – KH/TU ngày 08/6/2018 của Thành ủy Hà Nội; Kế hoạch số 73 – KH/ĐUK ngày 14/6/2018 của Đảng ủy Đảng bộ khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội. Sáng ngày 29/8/2018, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng, cho toàn thể cán bộ, đảng viên CNVC và người lao động trong Nhà trường.

       Tới dự và là báo cáo viên của Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Dự, nguyên Chánh văn phòng Đảng ủy-Học viện Báo chí và tuyên truyền là báo cáo viên Trung ương; về phía Nhà trường có Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó  bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám Hiệu, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, CNVC và người lao động trong Nhà trường.

       Tại Hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Nguyễn Đức Dự quán triệt những nội dung cơ bản của 03 Nghị quyết được thông qua tại Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng gồm: Nghị quyết  26-NQ/TW về Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27-NQ/TW về Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28-NQ/TW về Cải cách chính sách BHXH. Đồng chí Nguyễn Đức Dự đã truyền đạt cho toàn thể Đảng bộ, CNVC và người lao động trong Nhà trường có nhận thức sâu sắc, nắm vững các quan điểm, chỉ đạo, mục tiêu, những điểm mới, những nhiệm vụ, giải pháp đột phá, nội dung cốt lõi của từng Nghị quyết nhằm tạo ra sự thống nhất cao trong Đảng và sự đồng thuận của xã hội trong triển khai thực hiện.

       Kết thúc Hội nghị, Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó  bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành tới đồng chí Nguyễn Đức Dự, đồng thời yêu cầu toàn thể Đảng viên, CNVC và người lao động trong Nhà trường triển khai thực hiện tốt các nội dung của Nghị quyết đã đề ra.

Một số hình ảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đức Dự, nguyên Chánh văn phòng Đảng ủy-Học viện Báo chí và tuyên truyền

Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó  bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Quảng cáo
  • Y hà nội
  • Y hà nội 2
Đối tác
  • AL01
  • AL02
  • AL03
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:129
  • Trong ngày: 2586
  • Trong tuần:13113
  • Tổng lượt truy cập: 4722893