Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6

Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của trường cao đẳng y tế Hà Đông

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII của Đảng

25/12/2017 00:00:00
Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII của Đảng
Thực hiện Kế hoạch số 52 – KH/ĐUK ngày 28/11/2017 của Đảng Ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Sáng ngày 20/12/2017 Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII của Đảng, cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong Nhà trường.

        Tới dự Hội nghị: Về phía khách mời có PGS.TS Nguyễn Chí Mỳ, Chủ nhiệm chương trình nghiên cứu hệ thống chính trị-nguyên Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy Hà Nội là báo cáo viên; về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Đăng Trường, Phó  bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám Hiệu, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên của Nhà trường.

       Tại Hội nghị, các đại biểu đã được PGS.TS Nguyễn Chí Mỳ quán triệt những nội dung cơ bản của 4 Nghị quyết được thông qua tại Hội nghị Trung ương 6 khóa XII của Đảng gồm: Một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân trong tình hình mới; Công tác dân số trong tình hình mới. PGS.TS Nguyễn Chí Mỳ đã truyền đạt cho toàn Đảng bộ nhà trường tiếp thu đầy đủ tinh thần rất quan trọng của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII của Đảng. Thông qua Hội nghị này, mỗi cán bộ, đảng viên nắm vững và nâng cao nhận thức về quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu của từng Nghị quyết nhằm tạo ra sự thống nhất cao trong Đảng và sự đồng thuận của xã hội trong triển khai thực hiện.

       Kết thúc Hội nghị TS. Nguyễn Đăng Trường, Phó bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành tới PGS.TS Nguyễn Chí Mỳ đồng thời yêu cầu các Chi bộ và Đảng viên của Nhà trường nghiêm túc học tập, triển khai thực hiện tốt các nội dung của Nghị quyết đã đề ra.

Một số hình ảnh Hội nghị

PGS.TS Nguyễn Chí Mỳ, Chủ nhiệm chương trình nghiên cứu hệ thống chính trị truyền đạt, triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII

TS. Nguyễn Đăng Trường, Phó bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế mạc Hội nghị

 

 

Quảng cáo
  • Y hà nội
  • Y hà nội 2
Đối tác
  • AL01
  • AL02
  • AL03
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:69
  • Trong ngày: 357
  • Trong tuần:6312
  • Tổng lượt truy cập: 4456154