Giao ban Ban Giám hiệu với Lớp trưởng và Bí thư chi đoàn các lớp

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Giao ban Ban Giám hiệu với Lớp trưởng và Bí thư chi đoàn các lớp

04/11/2019 00:00:00
Giao ban Ban Giám hiệu với Lớp trưởng và Bí thư chi đoàn các lớp
Thực hiện kế hoạch hoạt động quý IV năm 2019, chiều 31/10/2019, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Họp giao ban, Ban Giám hiệu với Lớp trưởng và Bí thư chi đoàn các lớp cao đẳng và trung cấp hệ chính quy trong toàn Trường.

      Tới dự buổi giao ban có Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó Bí thư Đảng ủy- Phó hiệu trưởng nhà trường; Phòng Đào tạo, Phòng Quản lý học sinh sinh viên cùng đại diện các Phòng, Trung tâm của Nhà trường và Lớp trưởng, Bí thư các lớp đang học tập tại Trường.

       Trong buổi giao ban, Cử nhân Nguyễn Thị Hải, Phòng Quản lý học sinh sinh viên, Thông báo kết quả công tác HSSV quý III năm 2019 và triển khai các công tác hoạt động quý IV năm 2019, qua đó nêu ra những tồn tại và triển khai các nhiệm vụ về công tác HSSV, yêu cầu Lớp trưởng, Bí thư các lớp thực hiện và tuyên truyền phổ biến đến HSSV.

       Tại buổi giao ban các thầy cô giáo đại diện các đơn vị trong trường tập trung trao đổi, lắng nghe ý kiến của đại diện cán bộ các lớp nhằm nắm bắt kịp thời thông tin của HSSV Nhà trường trong tất cả các hoạt động học tập, đi thực tập, giảng đường, ký túc xá, những vấn đề liên quan đến môi trường sư phạm, đời sống và chế độ chính sách của người học. Ban giám hiệu nhà trường và các phòng chức năng ghi nhận, giải đáp để HSSV thực hiện tốt nội quy học tập và rèn luyện của Trường.

       Kết thúc buổi giao ban, Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó Bí thư Đảng ủy-Phó hiệu trưởng nhà trường tiếp thu và giải đáp ý kiến của HSSV. Ths. Lê Thị Thu Trang đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ lớp, ghi nhận những nỗ lực của tất cả các em HSSV trong học tập và các hoạt động phong trào, nhất là Lớp trưởng, Bí thư là thủ lĩnh các lớp cần phát huy hơn nữa trong vai trò đầu tàu, là tấm gương trong học tập và rèn luyện, các em Lớp trưởng, Bí thư cần đóng góp các ý kiến nhiều hơn nữa, có những hiến kế để cùng chung tay với Nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao chất lượng phục vụ để Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, đi lên. Cô Phó hiệu trưởng  mong rằng các buổi họp sau được nghe nhiều các ý kiến của HSSV để có những đổi mới kịp thời nhằm tạo môi trường, điều kiện học tập tốt nhất cho HSSV.

Một số hình ảnh buổi giao ban

Ths. Nguyễn Minh Xuyên Phó phụ trách Phòng đào tạo trả lời các ý kiến của HSSV

Ths. Nguyễn Văn Lệ, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp trả lời các ý kiến của HSSV

Phát biều ý kiến của các em HSSV

Phát biều ý kiến của các em HSSV

 

 

Quảng cáo
  • Y hà nội
  • Y hà nội 2
Đối tác
  • AL01
  • AL02
  • AL03
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:27
  • Trong ngày: 918
  • Trong tuần:13419
  • Tổng lượt truy cập: 5664965