Đoàn công tác của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đến thăm, công bố và trao Quyết địn

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Đoàn công tác của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đến thăm, công bố và trao Quyết định kết nạp Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là hội viên của Hiệp hội

06/12/2018 00:00:00
Đoàn công tác của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đến thăm, công bố và trao Quyết định kết nạp Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là hội viên của Hiệp hội
Sáng ngày 04/12/2018, Đoàn công tác của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đến thăm, công bố và trao Quyết định kết nạp Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là hội viên chính thức của Hiệp hội.

      Tới thăm và trao Quyết định cho Nhà trường, về phía Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam có PGS-TS. Trần Xuân Nhĩ, Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo-Phó chủ tịch Hiệp hội; các đồng chí là Trưởng, Phó các Phòng, Ban của Hiệp hội. Về phía Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có TS. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng.

      Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, được thành lập ngày 6/11/2014. Đến nay sau 4 năm thành lập, Hiệp hội đã có trên 500 thành viên là các trường đại học, cao đẳng công lập và ngoài công lập, các Viện, Trung tâm, Tổ hợp và các Cơ sở giáo dục đào tạo trong cả nước. Hiệp hội đang có những hoạt động tích cực, hiệu quả theo chức năng, nhiệm vụ của mình, tạo uy tín ngày càng tăng trong xã hội, kiến tạo và xây dựng các quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế về lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Hiệp hội hoạt động với mong muốn được hỗ trợ nhau phát triển, bảo vệ quyền lợi chính đáng hợp pháp của các hội viên. Hiệp hội hoạt động dựa trên nguyên tắc bất vụ lợi, không dựa vào ngân sách Nhà nước, dân chủ, thuyết phục nhau và cùng thỏa thuận.

      Tại buổi làm việc PGS.TS.Trần Xuân Nhĩ – Phó Chủ tịch Hiệp hội, đã chúc mừng và trao Quyết định kết nạp Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, là hội viên chính thức của Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam. Đồng chí Phó Chủ tịch Hiệp hội, trao đổi với Nhà trường về phương hướng, tình hình hoạt động chung của Hiệp hội, về kinh nghiệm hoạt động của một số CLB các trường đã thành lập và đang hoạt động trong thời gian qua. PGS.TS.Trần Xuân Nhĩ mong muốn Nhà trường tham gia  tích cực các hoạt động của Hiệp hội qua đó chia sẻ với nhau về kinh nghiệm quản lý, học thuật, chuyên môn nghề nghiệp, hợp tác quốc tế, giao lưu giáo viên, sinh viên, cũng như có ý kiến đóng góp để Hiệp hội có những hoạt động thiết thực hơn, thực sự là ngôi nhà chung của các trường hội viên cả nước.

      Phát biểu tại buổi làm việc TS. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn và chào mừng đoàn công tác của Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã đến thăm, công bố và trao Quyết định kết nạp Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là hội viên chính thức của Hiệp hội. Sau khi nghe giới thiệu tổng quan về quá trình xây dựng và mục tiêu phát triển trong thời gian tới của Nhà trường, các thành viên tham gia buổi làm việc đã cùng nhau trao đổi những vấn đề liên quan đến tình hình giáo dục cao đẳng hiện nay, các chương trình liên kết đào tạo quốc tế, vấn đề tự chủ các trường, quản trị nhà trường và một số vấn đề khác hai bên cùng quan tâm.

      Buổi đến thăm, công bố và trao Quyết định kết nạp Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là hội viên chính thức của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở, thân tình. Hai bên cùng tin tưởng trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông sẽ có nhiều đóng góp quan trọng với vai trò là một thành viên của Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam./.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc, công bố và trao Quyết định

PGS.TS.Trần Xuân Nhĩ – Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam trao Quyết định kết nạp Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là hội viên chính thức của Hiệp hội

PGS.TS.Trần Xuân Nhĩ – Phó Chủ tịch Hiệp hội tặng hoa chúc mừng Ban giám hiệu Nhà trường

 

PGS.TS.Trần Xuân Nhĩ – Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam

TS. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đoàn công tác của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam

Đoàn công tác của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam và Ban giám hiệu, đại diện phòng chức năng Nhà trường

 

 

 

 

Quảng cáo
  • Y hà nội
  • Y hà nội 2
Đối tác
  • AL01
  • AL02
  • AL03
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:84
  • Trong ngày: 2310
  • Trong tuần:19374
  • Tổng lượt truy cập: 5523311