Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025

03/06/2020 00:00:00
Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025
Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ III Đảng bộ Khối các Trường ĐH-CĐ Hà Nội. Ngày 28, 29/5/2020 Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Về dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội, đồng chí Nguyễn Quốc Anh - Phó ban tuyên giáo Đảng ủy khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội cùng các đồng chí trong tổ công tác chỉ đạo Đại hội của Đảng bộ khối các trường ĐH - CĐ Hà Nội. Về phía Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có đồng chí Nguyễn Đăng Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu và 69 Đảng viên trong toàn Đảng bộ đã về dự với Đại hội.

Sau phần phát biểu khai mạc Đại hội của đồng chí Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Thu Trang, Phó bí thư Đảng ủy thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo chính trị của Đảng bộ trường. Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã lãnh đạo hoàn thành xuất sắc Nghị quyết của Đại hội đề ra: Hiện tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có 150 người, trong đó có 06 tiến sỹ, 67 thạc sỹ, đại học có 54 người, cao đẳng 19 người, Trường có quy mô đào tạo trên 2000 sinh viên. Từ năm 2017 do thay đổi Luật giáo dục nghề nghiệp, Trường chuyển về quản lý của Bộ lao động – Thương binh và Xã hội (trực tiếp là Tổng cục giáo dục nghề nghiệp). Nhiệm kỳ 2015-2020 với tinh thần “Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo xây dựng Nhà trường phát triển nhanh và bền vững”, Đảng bộ đã lãnh đạo chỉ đạo đạt nhiều kết quả trên các mặt công tác: Công tác tuyển sinh đã có nhiều chuyển biến tốt năm 2015, 2016 tuyển sinh đạt 100%, năm 2017, 2018, 2019 tuyển sinh là 4365 người; tích cực đổi mới nội dung, chương trình đào tạo, trong 5 năm qua có 02 giáo viên đạt giải nhất giáo viên dạy giỏi cấp toàn quốc, 01 giáo viên đạt giải ba giáo viên dạy giỏi cấp toàn quốc, 03 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố; có 16 em sinh viên đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố; Tăng cường cơ sở vật chất phục vụ đào tạo. Quy mô đào tạo được ổn định, chất lượng đào tạo được giữ vững và nâng cao; Trên 80% sinh viên tốt nghiệp sau 12 tháng có việc làm, có thu nhập ổn định, tạo dựng niềm tin với xã hội; Công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên có bước phát triển mạnh mẽ, nhiều thầy, cô bảo vệ thành công luận án tiến sĩ, thạc sỹ; Công tác nghiên cứu khoa học đi đúng hướng và đạt nhiều thành tựu đáng khích lệ; Công tác xây dựng Đảng được tăng cường, khối đại đoàn kết được củng cố vững chắc đó là thế và lực tạo lên nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Nhà trường trong những năm tiếp theo.

Đánh giá về những kết quả đã đạt được, Báo cáo chỉ rõ đó là nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của tổ chức đảng cấp trên mà trực tiếp là Đảng bộ khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội. Bên cạnh đó, Đảng bộ nhà trường đã chủ động nắm bắt thời cơ, phát huy nội lực, sự đoàn kết, đồng thuận, tinh thần năng động, sáng tạo, ý thức trách nhiệm cao của toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ để thực hiện hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Đặc biệt là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa công tác đảng - chính quyền - đoàn thể tạo nên sức mạnh tổng hợp của Nhà trường.

Báo cáo cũng nêu lên những hạn chế và nguyên nhân, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua. Báo cáo chỉ rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội đã được nghe các tham luận góp ý kiến cho dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng và dự thảo văn kiện Đại hội lần thứ III Đảng bộ khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội; ghi nhận 06 ý kiến tham luận đến từ các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường về các mặt: Giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên và HSSV trong sử dụng mạng xã hội, Nâng cao chất lượng dạy và học lâm sàng, Công tác phát triển đảng trong sinh viên, Công tác nghiên cứu khoa học, Xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, Nâng cao hiệu quả nguồn lực tài chính và cơ sở vật chất.

 Về dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội phát biểu đánh giá cao Báo cáo chính trị của Đảng bộ nhà trường, biểu dương các thành tích của Đảng bộ nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh Đảng bộ nhà trường cần thực hiện triển khai các ngành đào tạo chất lượng cao, mở thêm một số ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội và hội nhập quốc tế, nâng cao hoạt động nghiên cứu khoa học theo hướng ứng dụng. Đồng chí tin tưởng rằng với những thành tích và kinh nghiệm của nhiệm kỳ vừa qua, với tinh thần đoàn kết, Đảng bộ nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nghị quyết đã đề ra, giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông ngày càng phát triển.

 Với tinh thần dân chủ, đoàn kết Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông khóa XXIV nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 07 đồng chí có đủ năng lực, trình độ chuyên môn và phẩm chất chính trị. Với uy tín và năng lực lãnh đạo quản lý đồng chí Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy khóa XXIIV, được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Đảng ủy khóa XXIV. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu lần thứ III, Đảng bộ khối các trường ĐH – CĐ Hà Nội gồm 01 đại biểu chính thức là đồng chí Nguyễn Đăng Trường và 01 dự khuyết là đồng chí Lê Thị Thu Trang.

Với niềm vui phấn khởi về thành công của Đại hội, cùng với truyền thống đoàn kết, thống nhất và quyết tâm đổi mới của toàn Đảng bộ trường sẽ xây dựng Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông ngày càng phát triển.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ TRƯỜNG

NHIỆM KỲ 2015 – 2020

1. Đồng chí Nguyễn Đăng Trường - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng

2. Đồng chí Lê Thị Thu Trang - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ nhiệm UBKT - Phó Hiệu trưởng

3. Đồng chí Nguyễn Minh Xuyên - UV BCH Đảng ủy - Phó Trưởng phòng Đào tạo-NCKH

4. Đồng chí Nguyễn Thị Tú Minh - UV BCH Đảng ủy - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ

5. Đồng chí Nguyễn Quang Tình - UV BCH Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu XH & HTQT

 6. Đồng chí Ngô Thu Hằng - UV BCH Đảng ủy - Trưởng bộ môn Y học cơ sở

 7. Đồng chí Nguyễn Văn Lệ - UV BCH Đảng ủy - Trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp

Một số hình ảnh của Đại hội Đảng bộ

Đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Đăng Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025

 

Đồng chí Lê Thị Thu Trang, Phó bí thư Đảng ủy-Phó hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025

 

Đồng chí Ngô Thu Hằng - Trưởng bộ môn Y học cơ sở phát biểu tham luận tại Đại hội

 

Đồng chí Bùi Phương Nhung – Trưởng Bộ môn Nhi phát biểu tham luận tại Đại hội

 

Đồng chí Phạm Thu Hằng – Trưởng Bộ môn Chính trị -GDTC-GDQP phát biểu tham luận tại Đại hội

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Phó trưởng Phòng Đào tạo-NCKH phát biểu tham luận tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Lệ – Trưởng Phòng Hành chính-Tổng hợp phát biểu tham luận tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội tăng hoa chúc mừng Đại Hội

Ban chấp hành Đảng bộ Trường cao đẳng Y tế Hà Đông nhiệm kỳ 2020-2025

 

Quảng cáo
  • Y hà nội
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:1011
  • Trong ngày: 5736
  • Trong tuần:9909
  • Tổng lượt truy cập: 7121642