Đại hội Công đoàn bộ phận Sản-Nhi-Điều dưỡng-Cộng đồng nhiệm kỳ 2017 – 2022

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Đại hội Công đoàn bộ phận Sản-Nhi-Điều dưỡng-Cộng đồng nhiệm kỳ 2017 – 2022

18/09/2017 00:00:00
Đại hội Công đoàn bộ phận Sản-Nhi-Điều dưỡng-Cộng đồng nhiệm kỳ 2017 – 2022
Chiều ngày 11/9/2017, tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, Công đoàn bộ phận Sản-Nhi-Điều dưỡng-Cộng đồng đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

       Về dự Đại hội có đồng chí Lê Thị Thu Trang, Chủ tịch Công đoàn –Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn nhà trường; về dự Đại hội còn có sự hiện diện đông đủ Đoàn viên Công đoàn bộ phận Sản-Nhi-Điều dưỡng-Cộng đồng, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn nhà trường.

       Nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn bộ phận Sản-Nhi-Điều dưỡng-Cộng đồng đã có nhiều thành tích trong hoạt động công đoàn. Toàn thể viên chức, người lao động luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Công đoàn nhà trường phát động nhiều đoàn viên công đoàn đã đạt nhiều thành tích trong các phong trào thi đua, được tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen... đã khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của tập thể, sự phối hợp chặt chẽ giữa Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể, tạo nên sức mạnh, sự đoàn kết nhất trí cao trong các đơn vị.

        Sau khi đánh giá Tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và đề ra những phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 đó là: Duy trì và phát huy tốt các thành tích đã đạt được; Chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, quan tâm đến việc thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn; nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, phát hiện những điển hình mới trong hoạt động công đoàn, quy tụ sức mạnh đoàn kết toàn đơn vị, thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị với hiệu quả cao nhất; phối hợp với chính quyền, đoàn thể bồi dưỡng đội ngũ viên chức giỏi về chuyên môn, vững vàng về lý luận chính trị, có trách nhiệm cao trong công tác quản lý; chú trọng công tác giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự phát triển của nhà trường.

          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Thu Trang, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã nhất trí với Báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn Bộ phận Sản - Nhi - Điều dưỡng - Cộng đồng nhiệm kỳ 2015 - 2017, ghi nhận và biểu dương những thành tích Công đoàn bộ phận đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017. Đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần cố gắng cho Công đoàn bộ phận trong nhiệm kỳ tới.

        Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 02 đồng chí, đồng chí Hoàng Vũ Dũng được bầu làm Chủ tịch Công đoàn bộ phận Sản - Nhi - Điều dưỡng - Cộng đồng, đồng chí Nguyễn Thanh Kiên được bầu làm Phó chủ tịch Công đoàn bộ phận Sản - Nhi - Điều dưỡng - Cộng đồng

        Đại hội Công đoàn bộ phận Sản - Nhi - Điều dưỡng - Cộng đồng nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Lãnh đạo đơn vị cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ mạnh mẽ của Công đoàn nhà trường, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ 2017-2022 Công đoàn bộ phận Sản - Nhi - Điều dưỡng - Cộng đồng cùng thể hiện quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của Đại hội

Đồng chí Lê Thị Thu Trang, Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Hoàng Vũ Dũng, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Sản - Nhi - Điều dưỡng nhiệm kỳ 2017-2022

Đồng chí Nguyễn Thanh Kiên, Phó chủ tịch Công đoàn bộ phận Sản - Nhi - Điều dưỡng - Cộng đồng nhiệm kỳ 2017-2022

Đồng chí Lê Thị Thu Trang, Chủ tịch Công đoàn nhà trường chúc mừng BCH Công đoàn bộ phận Sản - Nhi - Điều dưỡng nhiệm kỳ 2017-2022

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:2523
  • Trong ngày: 4692
  • Trong tuần:9495
  • Tổng lượt truy cập: 8498090