Chương trình xuân tình nguyện năm 2018

Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của trường cao đẳng y tế Hà Đông

Chương trình xuân tình nguyện năm 2018

02/02/2018 00:00:00
Chương trình xuân tình nguyện năm 2018
Ngày 27/01/2018, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức chuyến công tác xã hội “Đông ấm áp -Tết chia sẻ -Xuân tình nguyện” năm 2018 tại huyện Bát Xát, Tỉnh Lào Cai.

      Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông do đồng chí Nguyễn Đăng Trường, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn, tham gia đoàn công tác còn có đồng chí Lê Thị Thu Trang, Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và Đoàn Thanh niên trong nhà trường.

      Mỗi dịp “Tết đến, xuân về” Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức chương trình thiện nguyện - trao yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn, những đồng bào dân tộc nghèo khó. Đây là hoạt động thường niên, không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà còn góp phần thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong việc bảo đảm an sinh xã hội. Mong ước được chia sẻ khó khăn, mang tình thương, chút ấm áp của mùa xuân giúp các em học sinh và các hộ dân nghèo để đón một cái tết đầm ấm, vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc.

       Tại trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và THCS Trung Lèng Hồ  và xã Trung Lèng Hồ, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, Đoàn công tác đã mang đến tặng cho các em học sinh những món quà rất thiết thực, gồm 01 tủ cơm điện công nghiệp, 1000 m dây dẫn nước, 200 bát ăn cơm Inox, 150 chăn ấm, 543 đôi ủng, 30 thùng mì tôm và các nhu yếu phẩm… Trao 200 phần quà cho 200 hộ dân nghèo thuộc xã Trung Lèng Hồ với mỗi suất quà trị giá 150.000 đồng/1 suất, gồm gạo, mắm, muối, mì chính, mì tôm. Tổng trị giá chương trình thiện nguyện là 90 triệu đồng. Tất cả số quà trên đều được vận động từ các cán bộ, giảng viên và HSSV ở Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông. Những phần quà tuy không lớn nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của cán bộ, giảng viên, HSSV nhà trường, với mong muốn giúp các em học sinh và người dân vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn đón nhận thêm nhiều niềm vui trước thềm Tết nguyên đán - xuân Mậu Tuất sắp tới.

      Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" tốt đẹpcủa dân tộc, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông hy vọng sẽ mang đến nhiều "nắng ấm" hơn nữa cho các em học sinh và người dân nghèo xã Trung Lèng Hồ, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai nhân dịp đầu xuân năm mới.

 

Một số hình ảnh tại chương trình thiện nguyện Xuân tình nguyện năm 2018

 

 

 

Quảng cáo
 • Y hà nội
 • Y hà nội 2
Đối tác
 • AL01
 • AL02
 • AL03
 • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập:201
 • Trong ngày: 489
 • Trong tuần:6444
 • Tổng lượt truy cập: 4456286