Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của trường cao đẳng y tế Hà Đông

ANH/ CHỊ KHI ĐẾN LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2018 CẦN MANG THEO NHỮNG GIẤY TỜ SAU:

30/07/2018 00:00:00

Nhà trường tiếp tục nhận nhập học của các em đã trúng tuyển nhưng chưa đến nhập học. Khi đến nhập học các em cần mang các giấy tờ sau.

1.

Giấy báo trúng tuyển và nhập học (Nhà trường đã gửi qua đường bưu điện).

2.

Hồ sơ trúng tuyển (Hồ sơ HSSV) theo mẫu của bộ giáo dục & Đào tạo có xác nhận của chính quyền địa phương

3.

Học bạ phôtô công chứng + bản chính để đối chiếu.

4.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh (sinh năm 2000) bản chính.

5.

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương phôtô công chứng + bản chính để đối chiếu (nếu có).

6.

Sổ hộ khẩu phôtô công chứng + bản chính để đối chiếu.

7.

Giấy chứng nhận ưu tiên là con liệt sĩ , con thương binh - bệnh binh, gia đình chính sách.

8.

Bản sao giấy khai sinh, CMT phôtô công chứng.

9.

Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự từ địa phương về Trường (đối với Nam)

LƯU Ý: Nếu anh/chị không nhận được giấy báo trúng tuyển và nhập học của Nhà trường gửi. Anh/Chị vẫn đến nhập học bình thường.

• Y hà nội
  • Tổng lượt truy cập: 4222097